Giới thiệu

Lịch sử hình thành

BDTT.tv trực tiếp bóng đá là trang web đã được hình thành trên thị trường châu Á khá lâu và cho đến hiện tại, thì web xem trực tiếp bóng đá BDTT.tv đã đến để phục vụ cho người đam mê bóng đá của Việt Nam chúng ta. BDTT.tv web trực tiếp bóng đá chất lượng cao được đầu tư nguồn vốn 100% từ nước ngoài, có hệ thống phát sóng trực tiếp các trận đấu bóng đá, thể thao, esport được thiết lập dựa trên sở thích cũng như phù hợp với cách sống của người trong thời đại 4.0 hiện nay.

Trang trực tiếp bóng đá BDTT.tv sử dụng nền tảng công nghệ có thể cập nhật 24/7 các trận đấu bóng đá, bóng rổ, Esport hay các môn thể thao khác một cách chi tiết và đầy đủ nhất đến cho người xem. Bất kể bạn thích những trận đấu  bóng đá trong nước hay thế giới như Ngoại Hạng Anh, World Cup, La Liga, SeriA, UEFA Nations League, Cúp C1, C2, Bundesliga, V.League, AFC cup, Asian Cup, Seagame, … Trang web trực tiếp bóng đá BDTT.tv đều có thể cập nhật cho bạn ít nhất 1 ngày trước khi trận đấu được diễn ra với chất lượng mượt mà, không lag, không quảng cáo, không bị chậm, bị đứng hình khi đang xem.

Sứ mệnh thành lập

Website trực tiếp bóng đá BDTT.tv với sứ mệnh nâng tầm bóng đá Việt, nên khi xây dựng chuyên trang website trực tiếp bóng đá này mục đích chính là có thể cung cấp cho người xem, nguồn link ổn định được sử dụng công nghệ mới nhất, cùng với hệ thống server hiện đại giúp cho tất cả người xem có thể theo dõi trực tiếp nhiều trận đấu bóng đá, thể thao, eSport với chất lượng cực đỉnh, mang đến cho người xem cảm nhận như hòa mình vào sự cuồng nhiệt của trận đấu đang được trực tiếp trên kênh của BDTT.tv. Bên cạnh đó để nâng cao hơn nữa chất lượng hệ thống phát sóng các trận đấu bóng đá của mình, mà kênh trực tiếp bóng đá BDTT.tv đã mời hẳn những bình luận viên có dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong ngành, bình luận, cập nhật thông tin, tin tức của các giải bóng đá trước khi các trận đấu được diễn ra. Như vậy có thể giúp người xem hiểu biết và cảm nhận sâu sắc hơn về trận đấu bóng đá hay thể thao mà mình đang theo dõi trực tiếp.

Website trực tiếp bóng đá BDTT.tv luôn tạo mọi điều kiện cho người xem bóng đá có thể xem những trận đấu bóng đá, thể thao mà mình yêu thích một cách dễ dàng nhất, nên không hạn chế thiết bị truy cập, không thu phí dịch vụ như những kênh truyền hình cáp và cho dù bạn không có nhiều thời gian, thì bạn vẫn có thể tải App của kênh trực tiếp bóng đá BDTT.tv để xem trực tiếp bóng đá những trận đấu có những đội bóng hay ngôi sao bóng đá mà mình hâm mộ như Manchester United (Man United, MU), Arsenal, Barcelona (Barca), Bayern Munich, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Dortmund, Sevilla, Real Sociedad, Villarreal, Juventus, Leipzig, … Hay các đội tuyển nổi bật của Việt Nam như Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn FC, Viettel, Than Quảng Ninh, Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, … Có thể nói trải nghiệm xem trực tiếp bóng đá BDTT.tv là lựa chọn đứng đắn nhất dành cho bạn.

Đối tác tài trợ

Để phục vụ cho người xem trực tiếp những trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất thế giới thì kênh trực tiếp bóng đá BDTT.tv còn hợp tác cùng với nhiều trang web dữ liệu bóng đá nổi tiếng, trong đó có trang web GoodBall.com (Nhà tài trợ chính cho đội bóng Real Sociedad). Đây là một trong những trang web có mạng lưới thông tin trải mạnh toàn cầu, cung cấp nhanh, kịp thời những dữ liệu bóng đá, thông tin trận đấu, phân tích trận đấu một cách chính xác nhất qua công nghệ AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo đang được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất hiện nay).